Nguyễn Đức Thanh “Muốn Từ Bỏ Hãy Nhìn Lại Khi Chúng Ta Bắt Đầu”

Nguyễn Đức Thanh một cái tên khá quen thuộc trong giới đua xe trong nước với những thành tích vô địch của mình, là một tay đua sẽ tham dự giải DID Vietnam Racing Championship sắp tới do VRC tổ chức. Thành tựu truớc đây anh từng đạt được là  2 chức vô địch ở 2 hệ xe 110cc vs 125cc .
Quá trình theo đuổi đam mê của anh từ năm 10 tuổi trong một lần xem 1 trận motogp và mê những cách thức ôm cua của các tay đua motogp.  Vào năm 2017 đó là lần đầu tiên Đức Thanh bước vào 1 giải đua hợp pháp , 2018 anh đã bị 1 tai nạn khá đáng tiếc mọi thứ đều sụp đổ đối với anh, nhưng anh đã vực dậy khi ý trí của anh không  cho phép gục ngã anh đã cố gắng sau lần tai nạn đó anh cố gắng luyện tập cho tới 2019.
“tôi đã tham gia giải đua trong nước có những chiến thắng liên tiếp ở hạng mục 110cc tôi rất may mắn khi được lựa chọn vào đội để thi đấu quốc tế giải đua ARRC châu á” theo lời của Đức Thanh.
Đức Thanh sử dụng loại xe honda cbr 150r để thi đấu trong mùa giả lần này, phần tại sao anh lại chọn chiếc xe này là một bí mật không thể nói ra. Đối với anh Vietnam là nước đang phát triển về mặt đua xe mạnh trong vs ngoài nước. Giải đua vrc mang lại cho anh được những khát khao cháy bỏng những lần cọ sát với các tay đua khác để nâng cao kĩ năng hơn.
Điều khó khăn nhất đối với tay đua trẻ của chúng ta là những lần tâm lý kg vững vàng. Và cách khắc phục khó khăn này của anh là suy nghĩ về việc phải chiến thắng được bản thân mình và nó giúp anh vượt qua được những thử thách. Mục tiêu của anh trong tương lai là tích lũy kinh nghiệm ở trong nước và các giải châu á để so tài với các bạn ở ngoài nước.Lời khuyên của anh với những bạn trẻ: bạn muốn bắt đầu thì bạn phải thật sự cố gắng hết mình vs muốn từ bỏ hãy nhìn lại khi chúng ta bắt đầu.

 

Leave Comments

Scroll
090 959 88 04
090 959 88 04