Trần Hoàng Nam “ Vượt Qua Khó Khăn, Theo Đuổi Đam Mê”

Trần Hoàng Nam một tay đua trẻ đang từng bước vượt qua khó khăn để theo đuổi đam mê của mình. Gần đây nhất Nam vừa tham gia giải đua xe chuyên nghiệp đầu tiên của mình giải DID Challenge Cup 7/3/2021. Là đại diện cho đội đua TT MOTO Nam đua ở hệ semi pro, Nam đã có một khởi đầu rất tốt khi dành cho mình hạng 3 ngay trong lần thi đấu đầu tiên.

 Xuất phát là một người yêu xe và đam mê tốc độ nhưng kinh tế luôn là rào cản đối với Nam . Theo như Nam chia sẻ “Đam mê là cũng đam mê lâu lắm rồi do mình không có điều kiện nên. Ráng kiếm tiền hết sức thì mới đua đc 1 giải này thôi ạ”.

 Nam hiện đang thi đấu ở hệ xe 250-400 loại  xe Nam chọn chính là  ninja400. Tuy là một người có đam mê với văn hoá đua xe tuy nhiên Nam lại gặp tương đối khó khăn so với các tay đua khác . Những khó khăn mà có thể kể đến trong lần phỏng vấn của VRC được Nam chia sẻ thật sự khiến VRC khâm phục ý chí và niềm đam mê của anh.

Trong khi đua có rất nhiều khó khăn đối với Nam. Nhưng với quyết tâm và đam mê của mình nên cũng làm đủ mọi cách để được đua. Thậm chí là cặp lốp thôi cũng phải vay tiền để có thể thi đấu an toàn hơn. Phuộc sau hư cũng không có tiền thay. Lân đầu lên đại nam cho đến lúc đua chỉ có 2 buổi do nhà anh khá xa và kinh tế không cho phép. Nam đua cho cty TT-MOTO nhưng phải một mình tự lo hết. Không ai đầu tư mà cũng không nhờ ai chăm cho. Do là lần đầu tham gia cho nên anh hầu như không quen ai. đi tập hay mọi việc khác đều loay hoay một mình.

Nam có chia sẻ với VRC rằng Em rất vui khi thấy ở Việt Nam hiện tại đã có những sân đua hợp pháp anh em không còn phải đua xe trái phép nữa. Giải đua VRC đã đem lại cho em cảm giác được chạy trên sân đấu được thỏa sức đam mê của mình.

Khi được hỏi về dự định tương lai của mình Nam chia sẻ rằng “ khi được ra sân đua là cảm thấy hạnh phúc rồi. Nên xe tất cả 1 mình e tự lo hết củng không thành vấn đề. Tự chăm xe đề đua. Được đua là hạnh phúc. Còn được giải hay không là do may mắn”

Thông qua VRC Nam củng có đôi lời nhắn gửi cho các bạn trẻ đang ấp ủ đam mê của mình rằng “ Mình chỉ muốn nói là Ae nào có cơ hội hay là điều kiện thì cứ theo đuổi đam mê. Cháy hết mình là ok à. Như vậy là đạt được thành tích cao nhất”.

Leave Comments

Scroll
090 959 88 04
090 959 88 04