Nguyễn Nhựt Linh Tay Đua Trẻ Đến Từ EUROLUB RACING TEAM

Vừa qua VRC đã có cơ hội trực tiếp phỏng vấn những tay đua của mình trước ngày thi đấu của mùa giải D.I.D Vietnam Racing Championship mùa giải 2021-2022. Để hiểu rõ hơn về văn hoá đua xe và quá trình theo đuổi đam mê của những tay đua tham gia mùa giải này. VRC quyết định tạo nên một làn gió mới cho nền văn hoá đua xe trong nước bằng cách đem những câu chuyện của các tay đua đến gần hơn với người hâm mộ.

Trong số đầu tiên VRC xin hân hạnh giới thiệu cho các bạn tay đua Nguyễn Nhựt Linh một trong những gương mặt thân thuộc trong hạng xe UB150 tại Việt Nam. Với thành tích khá tốt của mình như hạng 3 cúp D.I.D lần 1 và 2 giải nhì hệ xe UB150.

Quá trình theo đuổi đam mê của anh có thể nói là hơi giam khổ vì trước khi bắt đầu gia đình ai cũng cấm cảng k cho theo con đường này vì nguy hiểm ! Nhưng cũng nhờ niềm đam mê đó mà anh quyết định tìm 1 công việc liên quan tới xe ( anh mở tiệm đồ bảo hộ – Giáp – Nón – Nhớt ) và bắt đầu lập ra 1 nhóm nhỏ để hỗ trợ các bạn và các em nhỏ hơn về kỹ thuật chạy xe và các vấn đề liên quan về xe đua ! và từ năm 2018 anh bắt đầu tham gia các giải đua xe.
Loại xe mà Nhựt Linh sử dụng trong giải Đua DID Vietnam Racing Championship kì này là chiếc Yamaha R3 và anh dự định sẽ xử dụng nó trong hết mùa giải, “vì e cảm thấy trong phân khúc 250-400cc R3 là chiếc xe cho em cảm giác lái ổn nhất để chạy Track” theo như lời Nhựt Linh nói.

 Theo như những chia sẽ của anh về văn hoá đua xe trong nước hiện nay Nhựt Linh có những suy nghĩ khá tích cực về sự phát triển của môn thể thao đầy mạo hiểm này. “Hiện tại văn hoá đua xe của việt nam đang được chú trọng phát triển mạnh hơn vì đã có sân đua hợp pháp và các bật phụ huynh cũng thấy cho con em mình chơi nó sẽ an toàn hơn là chơi ngoài đường phố , vì trong sân đua đạt chuẩn và được trang bị những bộ đồ bảo hộ tốt giảm tình trạng chấn thương khi té ngã”

Đối với Nhựt Linh Giải VRC X DID mang lại những thể thức lớn hơn tốt độ hơn và điều lệ giải chuyên nghiệp , giúp những AE Vđv được cháy hết mình trên sân đua ! Đây là những chia sẽ của anh về mùa giải đầu tiên được tổ chức bởi VRC.

Để theo đuổi đam mê của mình chắc hẳn ai củng phải có những khó khăn nhất định đối với tay đua trẻ của chúng ta hiện tại chẳng có điều khó khăn nhất với anh khi tiếp tục đua xe vì khi anh nhìn lại quá trình mình bắt đầu nó gian khó , cực khổ , thiếu thốn nhưng anh cũng đã vượt qua được , cho đến bây giờ thì chẳng có gì khó nữa.

 Nhựt Linh có chia sẽ gì với VRC về dự định sắp tới trong tương lai của minh không ?

Mục tiêu cho tương lại tôi đang đào tạo một thế hệ các em nhỏ hiện đag tập luyện trong team Nhựt Linh Racing để các em đủ kinh nghiệm & kỹ năng sau này thi đấu những giải đua chính quy. 

tôi mong đợi trong tương lai những giải đua như VRC sẽ được tổ chức nhiều và phát triển hơn để văn hoá đua xe ở Việt Nam phát triển hơn và các anh em đam mê có sân chơi An toàn – hợp pháp.

 Nhựt Linh củng có đôi lời nhắn nhủ cho các bạn trẻ thế hệ sau rằng Lời khuyên của tôi cho Các em thế hệ sau là Hãy Đam Mê Và Chọn Đúng con đường , đủ đam mê ắt sẽ thành công trên con đường mình chọn ! 

Leave Comments

Scroll
090 959 88 04
090 959 88 04