Marc Marquez Và Tai Nạn Bất Ngờ Trên Đường Đua

MotoGP ™ một môn thể thao đẹp mắt nhưng vô cùng tàn bạo.  Sau những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình Marc Marquez trở lại lần đầu tiên sau 581 ở  Sachsenring, Marc Marquez và Đội Repsol Honda của anh ấy đã không mỉm cười vào tối thứ Sáu tại Motul TT Assen sau khi anh gặp một tai nạn ở khúc cua thứ  11.

Sau những tổn thương phải nhận, Marc Marquez thừa nhận đây là một “sự thoát chết may mắn” sau tai nạn anh vẩn tương đối bình thường , và thừa nhận rằng Honda có vấn đề với thiết bị điện tử của họ. Những tai nạn trên sân là một cơn ác mộng đối với các tay đua.  Đó chính xác là trường hợp của Marquez và Honda vào tối thứ Sáu vừa rồi, nhưng rất may mắn sau đó không còn rắc rối nào xảy ra trong suốt tuần thi đấu.

Vụ tai nạn đã chứng kiến ​​nhà vô địch thế giới tám lần tuyên bố kết quả vòng loại MotoGP ™ của mình ở vị trí thứ 20. Vụ tai nạn của Marc đã làm cho ngày cuối tuần trở nên phức tạp hơn.  Nếu không có vụ tai nạn đó, tôi nghĩ anh ấy sẽ chiến đấu để giành được bục vinh quang cho riêng mình, khi không phải chịu những sang chấn tâm lý.  Honda và đội đua đã cố gắng phản ứng nhanh và khắc phục vấn đề này nhưng vẫn chưa đủ.  Bây giờ là lúc thích hợp cho nhà vô địch của chúng ta nghỉ ngơi và chuẩn bị thật tốt cho phần hai của mùa giải.

“Bất chấp điều đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự hồi phục tuyệt vời từ Marc ở đầu cuộc đua.  Anh ấy bắt đầu ở vị trí thứ 20 và anh ấy đã phục hồi gần 10 vị trí chỉ trong một vòng đua, đây là Marc mà chúng ta biết.  Nó cho thấy nỗ lực của anh ấy và tiềm năng mà anh ấy có, chúng tôi thực sự mong muốn được gặp lại anh ấy ở Áo sau kỳ nghỉ khi anh ấy đã hồi phục hơn nữa.

Leave Comments

Scroll
090 959 88 04
090 959 88 04