Donington WorldSBK: Razgatlioglu Tuyên Bố Dẫn Đầu Chức Vô Địch Với Chiến Thắng Thứ Hai

Toprak Razgatlioglu dành chiến thắng thứ hai của mình tại Donington WorldSBK vào cuối tuần – một chiến thắng giúp ​​anh ấy giành chức vô địch thế giới lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Toprak Razgatlioglu dẫn đầu chức vô địch Siêu mô tô thế giới lần đầu tiên trong sự nghiệp sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua số hai tại Công viên Donington.

Là chiến thắng thứ hai trong cuối, khi tay đua của Pata Yamaha đã khắc phục sự thiếu hụt 24 điểm trước Jonathan Rea

Hai tay đua nổi bật của năm 2021 một lần nữa lại được xếp vào một hạng của riêng họ trong cuộc đua vòng 24 chiều nay. Razgatlioglu đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng để dẫn đầu sau bốn vòng, trước khi Rea đáp lại với 13 vòng để đi.  Tuy nhiên, một sai lầm hiếm hoi từ Rea ở vòng sau ở lượt tám đã giúp Razgatlioglu dẫn trước.

Công bằng mà nói, điều kiện thời tiết đã phù hợp với Razgatlioglu khi anh ấy phải vật lộn trong tất cả các buổi tập khắc nghiệt trước đó.  Nhưng mặc dù đó là một cuộc đua hoàn toàn khô khan, nhưng điều đó không ngăn được Turk có một số khoảnh khắc kết thúc trước cuộc đua mà anh ấy gọi là một cuộc đua ‘quan trọng’ cho chức vô địch, nhưng một cuộc đua ‘không hề dễ dàng’.

“Vâng, sáng nay đối với tôi, cuộc đua Superpole không tốt. Tôi đã cố gắng hết sức, nhưng về đích ở vị trí thứ sáu với lốp trung bình,” anh nói.

“Nhưng sau đó tôi nói” Tôi hy vọng thời tiết sẽ tốt hơn ở chặng đua hai “, bởi vì đối với tôi, chặng đua thứ hai rất quan trọng vì tôi cần điểm tốt cho chức vô địch.

“Trong cuộc đua, đối với tôi không hề dễ dàng vì mỗi vòng đua tôi đều cố gắng giành chiến thắng. Tôi theo Johnny [Rea] vì độ bám đường đua không như ngày hôm qua và ba lần tôi bị tuột lốp trước.

Leave Comments

Scroll
090 959 88 04
090 959 88 04