Lý do: Người Reviewer với quyết tâm bước vào giải đấu 250cc – 400cc đầu tiên tại Việt Nam

Xefun.vn – Thu hút sự quan tâm đặc biệt của các anh em trong giới chơi xe tại Việt Nam những ngày gần đây, đó là Sự kiện giải đua mô tô 250cc – 400cc lần đầu tiên tổ chức. Với sự góp mặt của các anh em chơi xe chuyên nghiệp lẫn bán chuyên, cho đến những người hâm mộ bộ môn thể thao này.

Lưu ý, giải đua sẽ diễn ra 07/03 tại Trường đua Đại Nam, vào cổng miễn phí nhé anh em.

Mạch Quang Thông Reviewer tham gia giải đua 250cc 400cc DID Challenge Cup 2021 trên Xefun 2021 (1)345

Giải đua như giải khát cơn “đại hạn”

Đây là giải đua phân khối lớn đầu tiên được tổ chức quy mô, ví như là cơn giải khát cho các anh em chơi xe tại Việt Nam. Sự kiện với sự tham gia rất đông đảo từ các anh em chơi xe của nhiều hãng khác nhau, đông đảo nhất là Kawasaki Ninja 400, KTM RC 390 và Yamaha R3,…

Mạch Quang Thông Reviewer tham gia giải đua 250cc 400cc DID Challenge Cup 2021 trên Xefun (14)43565

Với sự góp mặt ở hệ PRO (chuyên nghiệp), gồm các tay đua chuyên nghiệp đã tham gia các giải đua lớn của Honda Racing như: Nguyễn Hoàng Đăng Khoa, Nguyễn Đức Thanh, Nguyễn Anh Tuấn hay Nguyễn Nhật Linh. Bên cạnh đó, là các học trò từ lò đào tạo SRIDER (Trung tâm tập luyện kỹ năng lái xe mô tô SRIDER), cũng được xem là những thành tố đáng gờm.

Mạch Quang Thông Reviewer tham gia giải đua 250cc 400cc DID Challenge Cup 2021 trên Xefun (14)

“Chúng ta không thể nói những điều chúng ta không biết, không chạm lấy”

Như đã biết, Xefun.vn là kênh truyền thông chính cho sự kiện lần này có một đại diện tham gia giải đua là anh Mạch Quang Thông, sẽ cầm lái chiếc KTM Duke 390. Anh được biết đến là một Reviewer (Người đánh giá xe) của kênh Xefun.vn, thế mạnh của anh là mô tả lại cảm giác lái, cũng như trải nghiệm mà anh đã chắt lọc được trên những con xe mà anh đã cầm lái đến người xem.

Chính vì thế, lựa chọn tham gia đua lần này sẽ giúp anh có sự trải nghiệm “tận tay tận mắt”, sẽ giúp anh đưa ra những đánh giá về xe, cũng như nhận định xác đáng hơn, hiểu hơn về những mẫu xe, từ những mẫu xe bình dân cho đến những mẫu xe được trang bị công nghệ để đua là thế nào.

     

Có người từng nói: “Chúng ta không thể nói những điều chúng ta không biết, không chạm lấy”. Nhưng nếu muốn biết, không còn cách nào khác là chúng ta phải dấn thân, tham gia chơi cùng nó. Tại giải đua lần này, mục tiêu tham gia của anh Quang Thông không gì ngoài mục đích trải nghiệm, cọ xát và học hỏi. Anh mang số đeo 92, đây là một điều thú vị khi nó cũng chính là ngày thánh sinh nhật của anh.

Cảm ơn Redrum và KTM Sapa Việt Nam

Ngoài đời thật, anh Quang Thông có thể nói chạy cũng rất gắt. Tuy nhiên, tham gia đua là một chuyện hoàn toàn khác, anh phải đối đầu với nhiều tay đua đã được đào tạo, từ những người thầy có tiếng tâm. Tâm lý của anh vững hơn rất nhiều khi được sự trợ giúp nâng cấp xe từ Redrum (Motor Service) và đặc biệt là được tài trợ gói độ “nhẹ” từ KTM Sapa Việt Nam.

  

Sự tận tâm hơn khi KTM đã cho kèm theo 2 anh kỹ thuật viên theo xe, để phụ trách về mặt kỹ thuật. Một điều rất vui, khi KTM cũng đã nhìn thấy được tinh thần và nhiệt huyết muốn tham gia Giải đua Mô tô 250cc – 400cc D.I.D Challenge Cup 2021 này của anh và Xefun.vn

Giải đua sẽ diễn ra tại Trường đua Đại Nam, vào cổng miễn phí nhé anh em. Chúc giải thành công tốt đẹp, sẽ là tiền đề cho nhiều giải lớn trong thời gian tới, mà sự ủng hộ đến sân thật đông cũng sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng với BTC, đó là động lực vô cùng mạnh mẽ.

Leave Comments

Scroll
090 959 88 04
090 959 88 04