• DÀNH CHO NHÀ TÀI TRỢ

DÀNH CHO NHÀ TÀI TRỢ

Ở Việt Nam, văn hóa mô tô gắn liền với cuộc sống hàng ngày đã ăn sâu vào nguồn gốc của xe phân khối nhỏ. Trong những năm gần đây, thị trường xe máy phân khối lớn tiếp tục phát triển tương ứng với tốc độ tăng trưởng GDP. Ngoài ra, khi tàu điện ngầm mở cửa, cuộc sống của người dân sẽ thay đổi và dự kiến ​​thị phần sẽ tăng hơn nữa, và nhiều thương hiệu đang thâm nhập toàn diện vào Việt Nam theo đó.

Từ trước đến nay, ở Việt Nam chưa có giải đua hay giải vô địch chính thức, đó chỉ là sở thích của một số người. Chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam phát triển nội dung thể thao mô tô bằng mô tô phân khối lớn được chính phủ phê duyệt, đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân và các công ty trong và ngoài nước.

Thị trường Việt Nam chưa hiểu rõ tác động của đua xe thể thao đến thị trường, nhưng sau cuộc đua, chúng tôi đã học được rất nhiều về tác động của nó. Trong tương lai, nội dung thể thao mô tô tại Việt Nam sẽ phát triển thành một phương tiện quảng cáo rất mạnh không thể bỏ qua.

Như bạn có thể thấy từ các cuộc đua toàn cầu, hầu hết các nhà tài trợ đua xe thể thao là các công ty phi ô tô. Gần đây, các hãng sản xuất nước giải khát như RED BULL. Trong những ngày xa xưa, các công ty thuốc lá như Marlboro.

Quảng cáo nội dung nổi bật là một yếu tố tiêu chuẩn và quan trọng không thể thiếu đối với một công ty.

Sự xuất hiện rộng rãi của công ty logo trong nội dung đua xe thể thao của chúng tôi là một sự hấp dẫn đặc biệt lớn đối với khách hàng Việt Nam, những người có nền văn hóa mô tô sâu sắc vì họ đã cải thiện hơn nữa nhận thức về thương hiệu cũng như thái độ ủng hộ và niềm đam mê dành cho mô tô thể thao. Nó sẽ hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và người dùng sẽ trả lời bằng hình thức mua hàng.

Mặt khác, ở Việt Nam rất khó tìm được một phương tiện quảng cáo hiệu quả. Nội dung đua xe thể thao của chúng tôi có thể là một trong những phương tiện truyền thông quảng cáo quan trọng cho các doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ

Nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn theo yêu cầu của nhà tài trợ.

Chúng tôi mong muốn được nghe lời đề nghị của bạn và chúng tôi hy vọng sẽ cùng bạn tiến xa hơn.

Liên hệ: dice@vrc-motorsport.com

Scroll
090 959 88 04
090 959 88 04